Bia chay - Bia không độ là gì

Bia Chay hay còn gọi là bia không độ là loại bia không cồn hoặc có lượng cồn thấp

Bia Không độ là gì?

Bia không độ là loại bia không chứa cồn hoặc chỉ chứa một lượng cồn rất nhỏ. Các loại bia này thích hợp với phụ nữ và những người cần sự tỉnh táo, chẳng hạn khi lái xe ô tô.

Bia không độ  là loại thức uống lên men có truyền thống lâu đời, có giá trị dinh dưỡng cao, mùi vị thơm, ngon và chứa một số chất bổ dưỡng như:  Chất đạm: đặc biệt là đạm hòa tan chiếm khoảng 8 – 10% chất tan, bao gồm: protien, peptid và amino acid. ã Glucid: glucid tan (70% là dextrin, pentosan). ã Vitamin: B1, B2, PP,  Chất khoáng và một số chất thơm đặc trưng.

Ngoài ra trong bia không độ còn có CO2 nên tạo nhiều bọt khi rót , bọt là đặc tính ưu việt của bia. Bọt CO2 có tác dụng làm giảm cơn khát, giúp tiêu hóa thức ăn nhanh, Ngoài đáp ứng nhu cầu giải khát, nếu chúng ta uống bia với một lượng thích hợp sẽ rất có lợi cho sức khỏe, giúp ăn ngon, dễ tiêu hóa, giảm mệt mỏi, Chính vì vậy từ lâu bia đã trở thành thức uống quen thuộc được nhiều người ưa thíchCác thuộc tính của bia không độ - Thành phần dinh dưỡng và chất lượng: Phần lớn những chất hòa tan của Bia gồm những chất đi vào dịch đường trong quá trình nấu là đường và Protid hoặc những sản phẩm do phân hủy của chúng, và chất hòa tan chủ yếu là: + Maltoza, Glucoza, Fructoza, Hydrat cacbon, Dextrin, các protid và sản phẩm phân hủy của nó như: Allumaza, Peptin, Peptid, Acid amin + Các chất khoáng có muối Kali, Natri, Phốt pho, Canxi, Mangan . + Một số hữu cơ có ta min, Vitamin (B1, B2, B5, B8, B12 ). + Các chất đạm, CO2 ở dạng tự do và liên kết. + Ngoài ra trong bia còn có các chất hòa tan khác được hình thành trong quá trình lên men như Acid lactic, Glyxerin, , sự tập hợp này đem lại cho bia có giá trị dinh dưỡng lớn và giá trị thực phẩm lớn. + Ngoài CO2 còn có chất đắng của hoa Houblon và mùi thơm của hoa đem đến cho bia có một giá trị cảm quan khá tốt. Các chất hòa tan trong bia rất dễ dàng và hầu như cơ thể đều sử dụng được (khoảng 95%). Thêm vào đó bia còn chứa chất kích thích làm tăng khả năng tiêu hóa của dạ dày, nó giúp cho sự trao đổi chất trong cơ thể tốt, kết quả làm tăng hệ số sử dụng thức ăn trong cơ thể.

Các loại bia không độ trên thế giới: Bia Oettinger, bia  Kazamalz, bia Kings Brau…

Ví dụ về bia có nồng độ cồn cao: bia chimay

>>>>>>  Tìm hiểu thêm bia chay của Nga Baltika số 0

>>>>> Tìm hiểu bia không độ Oettinger của Đức

>>>>> Tìm hiểu bia không độ Bavaria của Hà Lan

Lý do khách hàng chọn chúng tôi
  • 01Sản phẩm đuợc tuyển chọn rất khắt khe và được bảo quản trong điều kiện chuẩn quốc tế. Chất lượng luôn ổn định.
  • 02Sản phẩm đa dạng nên có nhiều sự lựa chọn. Mẫu mã bao bì liên tục được đổi mới.
  • 03Giá bán Rẻ nhất. sẵn sàng bán ngang giá
  • 04Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc, Trung, Nam
  • 05Hàng chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có hóa đơn đỏ VAT
  • 06Cam kết đổi trả hàng trong vòng 1 tuần. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng
  • 07Thời gian giao hàng nhanh nhất. 10h đêm cũng phục vụ
  • 08Chúng tôi có hàng ngàn khách hàng trung thành và con số đang ngày càng tăng lên
  • 09Luôn có chương trình tích điểm, tri ân khách hàng
  • 10Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm thị trường sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24h