BIA KHÔNG CỒN - TÁC DỤNG BẤT NGỜ CỦA BIA KHÔNG ĐỘ

Bia không cồn là gì và tác dụng của bia không cồn là gì? Bạn đã thực sự biết và sử dụng bia không cồn có phù hợp với bạn?

 

Bia không cồn là gì và tác dụng của bia không cồn là gì? Bạn đã thực sự biết và sử dụng bia không cồn có phù hợp với bạn? Tìm hiểu về bia không cồn và tác dụng bất ngờ của bia không cồn đối với sức khỏe chúng ta.

Bia không cồn là loại bia không chứa cồn hoặc chỉ chứa một lượng cồn rất nhỏ. Các loại bia này thích hợp với phụ nữ và những người cần sự tỉnh táo, chẳng hạn khi lái xe ô tô, người ăn kiêng, bệnh tim mạch, gút…

Bia không cồn   là loại thức uống lên men có truyền thống lâu đời, có giá trị dinh dưỡng cao, mùi vị thơm, ngon và chứa một số chất bổ dưỡng như:  Chất đạm: đặc biệt là đạm hòa tan chiếm khoảng 8 – 10% chất tan, bao gồm: protien, peptid và amino acid. ã Glucid: glucid tan (70% là dextrin, pentosan). ã Vitamin: B1, B2, PP,B6 Chất khoáng và một số chất thơm đặc trưng.

Tác dụng của bia không cồn :Bia không cồn có thể giảm mức cholesterol cao, theo kết quả của một nghiên cứu mới. Các nhà khoa học nhận thấy cùng với việc giảm nguy cơ tích tụ mỡ trong mạch máu của những người có mức cholesterol cao, bia cũng có tác dụng  làm gia tăng lượng các chất chống oxy hóa trong máu người uống, thứ có thể giúp bảo vệ tim

Tác dụng này có thể do các vitamin có trong bia, trong đó có vitamin B6 là thứ giúp loại bỏ tác dụng của một hóa chất có liên quan đến việc làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh tim.

Nghiên cứu thử nghiệm tác dụng của việc uống vừa phải loại bia không cồn ở 29 nữ tu tuổi 58-73, sống trong một tu viện. Trong 45 ngày các nữ tu được cho uống 500ml bia/ngày. Các nhà khoa học lấy mẫu máu vào buổi sáng trước khi cuộc nghiên cứu bắt đầu và vào buổi sáng sau khi cuộc nghiên cứu kết thúc để thử nghiệm tác dụng của thức uống. Được công bố trên tạp chí Dinh Dưỡng, kết quả nghiên cứu cho thấy việc uống bia không cồn làm gia tăng mức các chất chống oxy hóa trong máu các nữ tu. Những nữ tu được đánh giá có mức cholesterol cao vào đầu cuộc nghiên cứu cũng tỏ ra giảm đáng kể chất này vào cuối cuộc nghiên cứu.

Các nhà nghiên cứu tin rằng kết quả trên cho thấy bia không cồn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Họ cũng nêu rõ bia này không mang lại những nguy cơ khác có liên quan đến các thức uống có cồn, trong đó có các vấn đề về gan, việc gia tăng nguy cơ mắc một vài dạng ung thư và dĩ nhiên dư vị khó chịu khi uống rượu bia.

 Theo Q.H. (Tuổi trẻ) Việt Báo (Theo_Người lao động ) 


 

                PV: Báo điện tử Gia đình Việt Nam đã có cuộc trao đổi với ông Văn Thanh Liêm - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Bình Tây - đơn vị tiên phong sản xuất bia không cồn tại Việt Nam.

PV: Rõ ràng, bia không cồn sẽ hạn chế những tác hại do nồng độ cồn cao và giảm thiểu ngộ độc ethanol. Tuy nhiên, người tiêu dùng muốn biết khi uống, sản phẩm này sẽ mang lại những lợi ích gì cho sức khỏe người dùngvà tác dụng của bia không cồn?

Ông Văn Thanh Liêm: Bia không cồn hay có độ cồn thấp là loại bia chỉ chứa hàm lượng cồn rất nhỏ. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, loại bia này có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim, các vấn đề về gan, dư đạm (bệnh gút), giảm gia tăng nguy cơ mắc một vài dạng ung thư và dĩ nhiên làm giảm dư vị khó chịu khi uống rượu, bia.

Nhiều chuyên gia dinh dưỡng cũng công nhận và tuyên bố, bia không độ là thứ đồ uống tuyệt vời, thức uống bổ dưỡng trong chế độ tiếp nước hàng ngày cho cơ thể. Cũng nhờ những tác dụng đó mà bia khá thích hợp với phụ nữ, những người cần sự tỉnh táo trong giờ làm việc, những người điều khiển các phương tiện tham gia giao thông,...

Với những thông tin cần thiết chúng ta đã biết bia không cồn là gì và tác dụng của bia không cồn. Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn loại bia nhập khẩu không cồn phù hợp với mình. Các bạn có thể liên hệ với Ruouplaza hoặc SĐT:0982128638 để được tư vấn 24/7.


>>> Mua bia không cồn Bavaria giá chỉ từ 540k

>>> Mua bia chay oettinger Đức giá chỉ từ 740k

>>> Mua bia không cồn hoa quả steiger giá rẻ nhất Hà NộiLý do khách hàng chọn chúng tôi
  • 01Sản phẩm đuợc tuyển chọn rất khắt khe và được bảo quản trong điều kiện chuẩn quốc tế. Chất lượng luôn ổn định.
  • 02Sản phẩm đa dạng nên có nhiều sự lựa chọn. Mẫu mã bao bì liên tục được đổi mới.
  • 03Giá bán Rẻ nhất. sẵn sàng bán ngang giá
  • 04Hệ thống bán hàng rộng khắp: Bắc, Trung, Nam
  • 05Hàng chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có hóa đơn đỏ VAT
  • 06Cam kết đổi trả hàng trong vòng 1 tuần. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng
  • 07Thời gian giao hàng nhanh nhất. 10h đêm cũng phục vụ
  • 08Chúng tôi có hàng ngàn khách hàng trung thành và con số đang ngày càng tăng lên
  • 09Luôn có chương trình tích điểm, tri ân khách hàng
  • 10Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm thị trường sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24h